Repo - MikuDay ngày 9 tháng 3 - 2013 ~ để thương và để nhớ. Repo - MikuDay ngày 9 tháng 3 - 2013 ~ để thương và để nhớ.
2013-03-10
       
Content

Ngày 9 tháng 3 vừa rồi, tại Otacool Station đã diễn ra ngày offline MkuDay  39 (Sankyu) do Akibavn tổ chức. Tại đây các bạn có dịp được thưởng thức các món uống đặc sắc đậm chất Vocaloid do Otacool thực hiện; chăc các bạn cũng đã từng thưởng thức tại TOUCH 2013. Bên cạnh đó, các bạn cũng được tham gia chơi các game rất đặc trưng của MIKU: các phiên bản game PROJECT DIVA trên PSP và DreamyTHEATER trên PS3.


Khởi đầu Event Miku Day 39.2013


Bác thợ ảnh tác nghiệp


Reyidol và tobeonhatnha(fb) thể hiện tình cảm của mình với màn lên giọng tuyệt định trong phòng karaoke
Một bạn nhỏ tham gia thử sức Project Diva trên PSP, và ghiền lắm. Niềm hi vọng tương lai nằm ở đây

Đặc biệt là chương trình giới thiệu về Otacool idol - Danny Choo, một bloger nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến giới otaku trên thế giới, và thường xuyên xuất hiện tại các kỳ hội trong khu vực, AFA SHOW, GAME SHOW Thái Lan.


Bên cạnh đó, Chương trình miễn phí Otacool Night tại lầu thượng Otacool cũng có sự tham gia của khách mời nhóm thực hiện giới thiệu các sample Miku, 

Sau chương trình Miku là buổi trình diễn  của các bạn Cosplayer tham gia Event Miku Day. Họ đã đem đến cho không khí buổi offline một bản nhạc Magnet khá dễ thương.

Kết thúc chương trình là mời mọi người bánh kem Miku Snow 2013 nhân sự kiện 9 tháng 3 này. Chiếc bạnh do bên phía Huỵch Toẹt (Facebook) thực hiện. Bánh rất ngon và trang trí đẹp, hơi tiếc một tí vì khi vận chuyển làm Snow Miku trở thành "Họa mi tóc ngắn" mất.

"Khách mời" đặc biệt chính là PROJECT DIVA F - PS3 - vừa xuất hiện đúng ngày 8/3 tại OtacoolStation.


Team cùng PROJET DIVA F ~ PS3 fullBOX


Xin chân thành cám ơn các bạn đã ghé và tham gia sự kiện Miku Day, đánh dấu hai năm "hợp tác" vui vẻ giữa các team Akibavn, Ninshop Online và nàng hành Hatsune Miku (DreamyTheater, Mirai). Chân thành cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía OtacoolStation và nhóm khách mời Vocaleek.

Đây là một sự kiện của fan dành cho fan Vocaloid, và có thu phí cho chương trình tầng 2 (game PS3, karaoke, chụp hình figure, game PSP, 3DS, PSvita). Chương trình Otacool's Night diễn ra vào từ 18h-21h ngày 3/9/2013 là hoàn toàn miễn phí (tầng 3).

Nin
@kibavn.com

View:3212
Share this Post:

Tin Moi Nhat