Event - Cùng thi thố vẽ tranh chủ đề hè của team VOCAVN ~ 6.2013 Event - Cùng thi thố vẽ tranh chủ đề hè của team VOCAVN ~ 6.2013
2013-06-05
     
Content

Nhằm tạo sân chơi cho các bạn có niềm đam mê, năng khiếu nghệ thuật thể hiện khả năng của mình , nay team VOCAVN chúng tôi chính thức tổ cuộc thi :." Vẽ tranh anime manga chủ đề “ÂM VANG MÙA HẠ” " . Dưới sự bảo trợ thông tin của Akibavn – Trang tin anime-manga Online.

+ Thời gian nhận tác phẩm dự thi :

Ngày 5/6/2013 tới ngày 30/6/2013

+ Thời gian tính vote bằng like và share :

Ngày 15/6 tới ngày 15/7/2013

+ Thời gian thông báo kết quả :

Ngày 18/7/2013 tại page Vocavn

+ Thời gian trao giải :

Ngày 21/7/2013 tại sự kiện Natsu Matsuri

+ Điều kiện tham gia :

Toàn bộ các bạn trong độ tuổi từ 01 đến 99, sống ở đâu cũng được, miễn là có đam mê, tài năng và có tác phẩm muốn dự thi.

+ Điều kiện tác phẩm tham gia :
* Phải là tranh bạn tự sáng tác, thực hiện theo đúng chủ đề “ÂM VANG MÙA HẠ” (Chủ đề sẽ được giải thích ở bên dưới phần quy chế thi)

* Có thể thực hiện trên bất kì chất liệu nào. Khi scan ra hình phải có resolution ít nhất là 5megapixel (2500x2000 pixel) .

+ Luật thi :

1. Không đạo tranh dưới bất kì hình thức nào. Nếu phát hiện tranh đạo chúng tôi sẽ pm trực tiếp để làm việc đồng thời gỡ ngay tranh đó xuống khỏi page.

2. Không vẽ tranh có nội dung chống phá chính quyền, phân biệt chủng tộc, hay nhắm vào công kích một nhóm người, đối tượng nào đó.

3. Một người chỉ nộp duy nhất một tác phẩm. Tác phẩm đã nộp là tác phẩm dự thi cuối cùng của người đó và không có quyền thay đổi tới cuối chương trình.

4. Không có hành động móc lốp vô căn cứ phía ban tổ chức, nếu có, ban tổ chức sẽ thông lại nhiệt tình (Ò v Ó) Trong trường hợp có thắc mắc, ức chế, hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận của team để giải quyết. Giải quyết không xong lên phường xử lí tiếp.


+ Quy chế thi : mỗi thí sinh nộp một tác phẩm theo chủ đề “ÂM VANG MÙA HẠ” vào email vocavn@gmail.com cùng với những thông tin cá nhân sau đây :

1. Họ và tên thật
2. Họ và tên nickname ( * )
3. Tuổi
4. Số điện thoại liên lạc
5. facebook
6. chất liệu và thể loại tranh ( * )
7. Cảm nghĩ về tác phẩm của bản thân ( * )
8. Nộp 2 hình bao gồm :
- 1 hình chụp có mặt mình + art + hình page Vocavn trên desktop .
- 1 hình chụp cận cảnh art ( nếu cần thì hãy ký tên , đóng dấu , cắn máu chấm gì gì đó để khẳng định quyền tác giả (Ò v Ó) ) để up lên page .

( * ) là những dòng bắt buộc tung info lên, còn những dòng còn lại nếu không muốn công bố lên thì đằng sau thông tin ghi thêm : ( không public ).

Giải thích chủ đề :
Nhân vật các bạn sử dụng để vẽ phải có liên quan đến âm nhạc như Vocaloid, Idolm@ster, AKB0048 (v.v…) và chủ đề của bức tranh phải liên quan đến mùa hè .

+ Cách chấm giải :
Hình có nhiều like và share nhất . Like + share sẽ ra số điểm của tấm hình. Sẽ có 3 giải : nhất, nhì, ba, khuyến khích, cơ cấu giải thưởng xem thêm ở dưới.

+ GIẢI THƯỞNG :
* Giải nhất : 1 Nendoroid Chirstmast Miku , 1 túi sản phầm (1 ly sứ, 1 lịch, 1 móc khóa)
* Giải nhì : (10) ,vé chơi game / kara, một túi sản phẩm gồm ( 1 ly sứ, 1 lịch, 1 móc khóa )
* Giải ba : ( 5 ) , vé chơi game / kara, một túi sản phẩm gồm ( 1 ly sứ, 1 lịch, 1 móc khóa )
* Giải khuyến khích : (5) vé chơi game / kara, 2 móc khóa-Hachisuka Goemon- vocavn
@akibavn.com

Tin xem thêm:
-
Game - Giới thiệu phiên bản Aracde Future Tone ~ Project Diva
-
News - fanboy muốn cỡi Eva, làm lun cái buồng lái.
-
Repo - Anime Matsuri 2013 tại Singapore ~ Funan
View:3776
Share this Post:

Tin Moi Nhat