Event - Đêm Concert Magical Mirai 30.8.2013 Event - Đêm Concert Magical Mirai 30.8.2013
2013-06-02
    
Content

Vào đầu tháng, Crypton Future Media đã khẳng định về tổ chức sự kiện Magical Mirai Hatsune Miku năm 2013, một hội nghị lớn dành riêng cho Hatsune Miku.


Ngày 30 tháng 8, du khách có thể nhìn thấy bên trong trung tâm Yokohama Arena ba khu vực khác nhau, nơi các hoạt động khác nhau sẽ được phân phối. Bên cạnh một lễ hội văn hóa, các chuyên gia dành cho các gian hàng khác nhau, các cửa hàng và triển lãm năm 2013 Magical Mirai đặc biệt chủ yếu hoan nghênh hai buổi hòa nhạc trong đó SEGA sẽ được tham gia và nhóm Project DIVA: Concert U-18 ưu tiên trong ban ngày cho thanh thiếu niên và gia đình, và các Birthday Eve Concert ,và quảng cáo là buổi hòa nhạc lớn nhất từng được thực hiện dành cho Miku.

Hôm nay, công bố logo của Crypton và minh họa quảng cáo của Magical Mirai. Miku Hatsune do đó trang phục ảo thuật phù hợp với tên của sự kiện. Một bộ trang phục mà chắc chắn là lặp lại chủ đề của các cô gái phép thuật chọn cho Snow Miku năm 2014.


Sân khấu  diễn ra concert do nhóm Project DIVA: Concert U-18 đảm nhiệm


Bảng giá vé cho 2 sự kiện trong ngày.

Cho đến khi chúng ta biết thêm về các nội dung của chương trình, bạn luôn luôn có thể tham khảo các trang web tiếng Anh được thiết lập cho sự kiện bằng cách vào trang web TOKYO MX Mirai Miku

 Trong loạt sự kiện này cũng sẽ là lần đầu tiên ban tổ chức công bố thông tin về hình ảnh thương mai của nàng Miku Snow Magic 2014 sắp tới. Có thể sẽ có một loạt đa dạng các mặt hàng trong khu trưng bày hàng hóa của GoodSmileCompany.

Vocavn
Miku-fanboy
@kibavn.com

TIn xem thêm
-
Repo - Hình ảnh và Videoclip sự kiện Touhou Day tại OtacoolStation
-
Event - Nữ nhạc sĩ YOKO KANO sẽ biểu diễn tai OTAKON 2013
-
Voc - Hatsune Miku Project DIVA f & F Memorial Fanbook

View:2932
Share this Post:

Tin Moi Nhat