News - Dàn Seiyuu mới được bổ sung của anime TWGOK News - Dàn Seiyuu mới được bổ sung của anime TWGOK
2013-05-18
  
Content
Season mới nhất của The World God Only Knows (Kami Nomi zo Shiru Sekai) dự kiến vào ra mắt cuối năm nay, các diễn viên bổ sung cho season mới đã được công bố.
 


Cô tiểu thư của câu lạc bộ thiên văn học  Kujyo Tsukiyo sẽ được lồng tiếng bởi Iguchi Yuka người được biết đến vì đã lồng tiếng cho Index trong To Au Majutsu no Index. Bên cạnh việc lồng tiếng Index, cô cũng đã lồng tiếng cho Araragi Tsukihi từ loạt Monogatari, Misawa Maho từ Ro-Kyu-Bu, Hibari từ Senran Kagura, Maria từ Boku Tomodachi ga Sakunai và Reizei Mako từ Girls Und Panzer.
 Và cô gái giàu có mạnh mẽ , Goido Yui sẽ được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng và ca sĩ Takagaki Ayahi người được biết đến vì đã lồng tiếng cho Nahashi Lucia từ Venus Versus Virus. Cô cũng đã lồng tiếng Mashima Taichi từ Chihayafuru, Jasmine từ Deltora Quest và Feldt Grace từ Mobile Suit Gundam 00.


 

Tiếp đó, vai trò của một trong những nhân vật phản diện, Lune sẽ được lồng tiếng bởi Tomatsu Haruka người được biết đến vì đã lồng tiếng Asuna từ Sword Art Online, Morgianna từ Magi the Labyrinth of Magic cũng như Lala Deviluke từ To-Love Ru. Cô cũng đã lồng tiếng Takatsuki Ichika từ Ano Natsu de Matteru, Nishizono Shinsuke từ Inazuma Eleven Go và Nagi từ Kannagi.


 

Họ sẽ tham gia vào dàn Seiyuu chính của The World God Only Knows trong đó bao gồm Shimono Hiro người lồng tiếng nhân vật chính, Katsuragi Keima, Itou Kanae người lồng tiếng cho đối tác của Keima kiêm lun "em gái" Elsie, Hayami Saori người lồng tiếng cho thành viên ưu tú của đội truy bắt linh hồn Haqua, và Nazuka Kaori người lồng tiếng cho cô bạn thanh mai trúc mã nhút nhát và hàng xóm của Keima, Tenri.

Ngoài ra, các nhân vật của Tsukiyo đã được từng được nhìn thấy trong vào cuối season 2 trong khi Yui có thể được nhìn thấy chơi trống trong ban nhạc với Elsie, Chihiro, Ayumi và Miyako trong OVA.

The World God Only Knows là một manga của Tamiki Wakaki được xuất bản trong Weekly Shonen Sunday.
 
Neo
@kibavn.com


Tin xem thêm :
- News - Diễn viên Sakuraba Nanami tham gia Drama ~ manga "LIMIT"
- Word - Những Món Ăn Mùa Hè Độc Đáo Ở Nhật Bản.
- Good - Bộ sưu tập thời trang thể thao Miku Racing 2013 ~ GSC
View:2470
Share this Post:

Tin Moi Nhat